บริการให้เช่าชุดแฟนซีทุกประเภททั้้งชายและหญิง ชุดแฟนซีคุณภาพดี สะอาด สภาพใหม่
ให้บริการเป็นกันเอง ติดต่อเช่าชุดหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

02-640-5553, 086-774-9260

Line ID : cinderella_fancy
หรือติดตามเราได้ทาง Social Network

ประวัติความเป็นมาของร้าน

ร้านซินเดอเรลล่าทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพ เจ้าของร้านเป็นเจ้าของบริษัทออแกไนเซอร์ รับจัดงานแฟชั่นโชว์ และงาน Event รูปแบบต่างๆ รวมถึงทำชุดให้กับดารา/นักแสดง , รายการทีวี , ละคร และงานโชว์ ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมากกว่า 10 ปี จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ด้วยแนวคิดที่ต้องการทำชุดเพื่ออำนวยความสะดวกกับงานโชว์ การแสดงของบริษัท นักเรียน/นักศึกษา งานกีฬาสี เชียร์ลีดเดอร์ ฯลฯ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดร้านเช่าชุดเพื่อลดค่าใช้จ่ายจากการตัดชุดที่ใช้เพียงครั้งเดียว จนกลายมาเป็นร้านเช่าชุดที่มีชื่อเสียงและให้บริการอย่างครบวงจรอย่างในปัจจุบัน

ร้านซินเดอเรลล่าให้บริการโดยยึดหลัก 3 ส. คือ

1. สวย : มีชุดสวยๆ ให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรูปแบบตามที่ต้องการ
2. สะอาด : เราใส่ใจและเห็นความสำคัญของการทำความสะอาดชุดทุกครั้งหลังการเช่า ด้วยการซักรีดอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ชุดที่สะอาดและเหมือนใหม่ทุกครั้ง
3. สุภาพ : การบริการอย่างสุภาพและเป็นกันเองกับลูกค้า เป็นหัวใจหลักของร้านซินเดอเรลล่าของเรา
เราเปรียบลูกค้าทุกคนเป็นเหมือนเจ้าหญิงและเจ้าชาย เมื่อคุณก้าวเข้ามาในร้าน คุณจะกลายเป็นซินเดอเรลล่าแสนสวย และเป็นเจ้าชายที่สง่างามที่สุด ในค่ำคืนที่แสนพิเศษและจะเป็นค่ำคืนแห่งความทรงจำของคุณและเราตลอดไป...

*** การบริการของร้าน ***

1. ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ามาเลือกและลองสวมใส่ชุดจริงด้วยตนเองได้ที่ร้าน
2. ระยะเวลาในการเช่าชุด 3 วัน (นับจากวันที่รับชุดไป)
3. มีบริการ เช่า-ตัด ชุดตามแบบและไซส์ที่ลูกค้าต้องการ
4. มีบริการแต่งหน้าและทำผมด้วยช่างมืออาชีพ ทั้งในและนอกสถานที่
5. รับสอนเต้นและการแสดง ตามโรงเรียนหรือบริษัทของลูกค้า

ชุดคอสเพลย์ , ชุด Hollywood (ชุดฮอลลีวูด) , ชุดประจำชาติและชุดนานาชาติ อาทิเช่น ชุดจีน ชุดญี่ปุ่น ชุดเกาหลี ชุดอังกฤษ ชุดฝรั่งเศส ชุดสเปน ชุดอินเดีย ฯลฯ ,
ชุดไทยสมัยต่างๆ , ชุดไทยย้อนยุค , ชุดเจ้าหญิง - ชุดเจ้าชาย , ชุดเทพนิยาย - ชุดนิทาน , ชุดเกราะ - ชุดนักรบ , ชุด Super Hero (ชุดซุปเปอร์ฮีโร่) ,
ชุดลีดเดอร์ - ชุดดรัมเมเยอร์ , ชุดเลียนแบบศิลปิน , ชุดเลียนแบบละคร , ชุดเลียนแบบภาพยนตร์ , ชุดราตรีสั้น - ชุดราตรียาว , ชุดโชว์ และชุดการแสดงต่างๆ ,
ชุดหางเครื่อง , ชุดแดนเซอร์ , ชุดแฟนซีตามเทศกาลต่างๆ ฯลฯ